DIỄN GIẢ MR. NGUYỄN TẤT KIỂM THAM QUAN NHÀ MÁY ASTRACOS

Vừa qua công ty AstraCos rất vinh dự được tiếp đón Diễn Giả Mr. Nguyễn Tất Kiểm tham quan nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP.

Diễn Giả Nguyễn Tất Kiểm chụp hình lưu niệm cùng ban lãnh đạo AstraCos

Diễn Giả Nguyễn Tất Kiểm chụp hình lưu niệm cùng ban lãnh đạo AstraCos

Trong buổi tiếp đón, Diễn Giả Mr. Nguyễn Tất Kiểm tham quan hệ thống phòng nghiên cứu, phòng vi sinh tại AstraCos với quy mô với các trang thiết bị nghiên cứu hiện đại. Chúng tôi chú trọng và không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị, đội ngũ nhân sự phục vụ cho công tác nghiên cứu chuẩn hóa sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Diễn Giả Nguyễn Tất Kiểm tham quan phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại nhà máy AstraCos

Diễn Giả Nguyễn Tất Kiểm tham quan phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại nhà máy AstraCos

Bên cạnh đó, Diễn Giả Mr. Nguyễn Tất Kiểm tiếp tục tham quan & trực tiếp quan sát toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy.

Với tiêu chuẩn nhà máy CGMP, dây chuyền sản xuất được chuyển giao từ tập đoàn HyoJin – Hàn Quốc, AstraCos không ngừng nâng cấp và tự động hóa, khép kín trong quá trình sản xuất các sản phẩm như: hệ thống máy trộn nhũ hóa chân không Homo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, máy sang chiết tuýp, sang chiết mặt nạ, đóng gói thành phẩm nhằm tăng năng suất, đảm bảo tiến độ gia công, giải quyết kịp thời các nhu cầu của khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Tham quan khu vực pha chế

Tham quan khu vực pha chế với hệ thống Homo được nhập khẩu từ tập đoàn HyoJin – Hàn Quốc

Mỗi lô hàng sản xuất tại AstraCos đều có sự tham gia và giám sát trực tiếp của các bộ phận QA, QC để kiểm tra việc tuân thủ CGMP, lấy mẫu bán thành phẩm thực hiện quá trình kiểm nghiệm, phân tích và ghi chép tất cả các công đoạn trong sản xuất dưới dạng nhật ký cho từng lô.

Tham quan khu vực đóng gói sản phẩm.

Tham quan khu vực đóng gói sản phẩm.

AstraCos thường xuyên tổ chức các phiên họp giữa các bộ phận sản xuất giúp chúng tôi có được sự điều chỉnh thích hợp, tư duy cải tiến không ngừng, chất lượng sản phẩm luôn được cải thiện và tạo ra giá thành tốt nhất giúp khách hàng có được những sản phẩm hoàn hảo nhất có thể cạnh tranh ngang bằng với các thương hiệu mỹ phẩm lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Ý,… tại thị trường Việt Nam.

Tham quan kho nguyên liệu

Tham quan kho nguyên liệu

Với những nổ lực, cố gắng không ngừng học hỏi, nghiên cứu kết hợp chuyển giao công nghệ mỹ phẩm hiện đại từ các đối tác lớn trên thế giới AstraCos sẽ vươn lên trở thành đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô D4, D5, D6, D7 – Nhà xưởng dịch vụ Ossif, KCN Tân Kim, Khu phố Tân Phước, Thị trấn Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 

0906.600.857 (Ms. Mai Dung)

0906.340.577 (Ms. Duy Linh)

0901.390.050 (Ms. Kim Chi)

0901.390.026 (Ms. Kim Tiền)

Website: https://astracos.com.vn/

Fanpage: AstraCos – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm CGMP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *