Trang Chủ

GIỚI THIỆU VỀ ASTRACOS

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại AstraCos nằm trong TOP nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP. Nhà máy AstraCos tọa lạc tại lô D4,D5,D6,D7 KCN Tân Kim, Khu phố Tân Phước, Thị trấn Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Với tổng vốn đầu tư hơn 3 triệu đô cho quy mô 2.500m2 và hoạt động công suất 500 tấn/năm, với hơn 10 phòng ban và khu vực chức năng khác nhau. AstraCos sẽ là nhà sản xuất uy tín, đồng hành cùng quý khách hàng chinh phục thị trường mỹ phẩm.

Nguồn nhân lực tại AstraCos có trình độ chuyên môn cao là những chuyên gia, kỹ sư xuất sắc từ những trường Đại học danh tiếng, được đào tạo bài bản dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được đào tạo, học tập tại các viện kiểm nghiệm Hàn Quốc nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và cập nhật các xu hướng mỹ phẩm mới nhất. Không những thế, chúng tôi thường xuyên trao đổi học hỏi cùng đội ngũ kỹ sư phòng Lab là các đối tác công ty mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc

Tại AstraCos, chúng tôi luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, các dòng máy phục vụ sản xuất thuộc thế hệ mới nhất năm 2020 đến từ Tập đoàn HYOJIN – Hàn Quốc nhằm cho ra đời những sản phẩm ổn định, an toàn và chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng một số máy móc, trang thiết bị từ các nước như Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu. Điểm đặc biệt, chúng tôi được thừa hưởng quá trình chuyển giao công nghệ DFPMTP (là công nghệ tân tiến 2021 mà chúng tôi đã đầu tư thời gian, công sức nghiên cứu ứng dụng cho từng loại mỹ phẩm gia công tại AstraCos sao cho phù hợp nhất với làn da và khí hậu người tiêu dùng Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.) trong việc xây dựng các công thức mỹ phẩm, phù hợp với các trang thiết bị được chuyển giao từ các nhà cung cấp. Nhằm tạo lập công thức mỹ phẩm theo yêu cầu của mỗi khách hàng chuyên biệt.

Chúng tôi có được sự phối hợp với các chuyên viên phòng R&D của đối tác tại Hàn Quốc trong suốt quá trình từ việc lên ý tưởng xây dựng công thức cho sản phẩm, đến việc tạo lập, đánh giá, kiểm nghiệm công thức và lựa chọn nguyên liệu phù hợp để tạo ra những sản phẩm phù hợp với làn da người Việt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tại thị trường ASEAN.

Máy móc, trang thiết bị sản xuất được nhập khẩu từ Tập đoàn Hyojin – Hàn Quốc

Nguồn nguyên liệu sản xuất tại AstraCos được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn nguyên liệu mỹ phẩm, dược phẩm hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ theo đơn đặt hàng chuyên biệt của AstraCos, có đầy đủ các chứng nhận uy tín từ nhà cung cấp như MSDS, bản chỉ dẫn an toàn hóa chất COA.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại AstraCos đã và đang tiếp tục đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất để trở thành đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực thế giới.

Chúng tôi thấu hiểu việc mang lại “GIÁ TRỊ THỰC” cho người tiêu dùng cũng như đối tác thương mại. Không chỉ đơn thuần là cung cấp các giải pháp trong sản xuất – nghiên cứu chuyên sâu – dây chuyền hiện đại mà còn là “tâm huyết” của những người làm ra sản phẩm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô D4, D5, D6, D7 KCN Tân Kim, Khu phố Tân Phước, Thị trấn Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0901 390 050

Email: admin@astracos.com.vn

Website: astracos.com.vnTIN TỨC KHÁC

10 BƯỚC CHĂM SÓC DA HÀN QUỐC CÓ THỰC SỰ TỐT?

Các bước chăm sóc da cầu kì của người Hàn Quốc – được xem là phương pháp gây sốt cho cộng...

NƯỚC RO LÀ GÌ? CÔNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM – BẠN ĐÃ BIẾT?

Nước RO được biết đến là chất nền chính trong công thức, giúp hòa tan và giúp làm mềm sản phẩm....

SẢN PHẨM ĐẶC TRỊ VÌ SAO CẦN CÓ TRONG QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA

Sản phẩm đặc trị (treatment) dần trở nên quen thuộc với các cô nàng yêu thích làm đẹp. Sản phẩm...

THÀNH PHẦN CẦN TRÁNH KHI CHỌN SỬA RỬA MẶT DÀNH CHO DA NHẠY CẢM

Da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng, nổi mẩn, lên mụn nếu sử dụng mỹ phẩm không phù hợp. Làm...

0901 390 050