Tuyển Dụng

Điều Khoản Miễn Trừ

Astracos được thành lập với một mục tiêu duy nhất là mang đến cho khách hàng các trải nghiệm chăm sóc, làm đẹp chất lượng cao với các sản phẩm uy tín được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

Không những vậy, đội ngũ nhân viên Astracos luôn quan tâm đến chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo việc mua hàng, tư vấn giải đáp thắc mắc hay đổi trả đều được diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên Astracos sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp dưới đây

Hàng quá date:

Với cam kết về chất lượng sản phẩm, Astracos tin rằng các sản phẩm mà mình cung cấp đều được kiểm định và rà soát cẩn thận do đó tình trạng cung cấp sản phẩm hết hạn là điều không có do đó với sản phẩm hết hạn Astracos xin từ chối việc đổi trả hay hoàn tiền.

Hàng bảo quản sai quy định:

Các sản phẩm chăm sóc da hoặc các thành phần riêng rẻ đều được sản xuất và bảo quản trong môi trường chân không sạch sẽ, tiệt khuẩn cũng như khi đóng gói đều được bảo quản ở nhiệt độ nhất định. Do đó khi mua và sử dụng mỹ phẩm, đề nghị khách hàng cũng bảo quản đúng theo hướng dẫn sử dụng tránh tình trạng để ở nơi quá nóng, quên đóng nắp,… khiến sản phẩm bị ảnh hưởng, khi đó Astracos sẽ không giải quyết.

Hàng không phải do bên Astracos sản xuất:

Với quy trình công nghệ sản xuất, đóng gói và bảo quản hiện đại theo dây chuyền kín với đội ngũ công nhân đều đảm bảo nguyên tắc vệ sinh, vô khuẩn khi thao tác thì các sản phẩm mà Astracos  cung cấp chắc chắn là đảm bảo an toàn chất lượng.

Astracos  có giấy tờ chứng nhận quy trình sản xuất đạt chất lượng do đó khi mua hàng tại Astracos các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đồng thời phía Astracos mỗi lô hàng đều có đánh dấu, ghi chú chính xác vậy nên các sản phẩm được Hanacos kiểm tra mã code, mã vạch mà không thuộc sản phẩm bên Astracos  sản xuất, đóng gói thì chúng tôi có quyền từ chối đổi trả hàng.

Đối với hàng bán thành phẩm (khách tự đóng gói):

Khi bạn đặt mua các bán thành phẩm – những sản phẩm chưa được đóng gói vào từng hộp thì cần kiểm tra sản phẩm thật kỹ để khi có bất kỳ sai sót nào sẽ liên hệ ngay với Astracos  để được giải quyết.

Với các trường hợp đã đóng gói mới phản ánh thì phía Astracos  cụng xin từ chối giải quyết cho trường hợp này.

Để tránh các vấn đề không vui trong hợp tác mua bán thì phía khách hàng hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm và đọc, nắm rõ điều khoản miễn trừ trên để hiểu rõ hơn về điều khoản.

Xem thêm: Phương thức đặt hàng tại AstracosTIN TỨC KHÁC

10 BƯỚC CHĂM SÓC DA HÀN QUỐC CÓ THỰC SỰ TỐT?

Các bước chăm sóc da cầu kì của người Hàn Quốc – được xem là phương pháp gây sốt cho cộng...

NƯỚC RO LÀ GÌ? CÔNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM – BẠN ĐÃ BIẾT?

Nước RO được biết đến là chất nền chính trong công thức, giúp hòa tan và giúp làm mềm sản phẩm....

SẢN PHẨM ĐẶC TRỊ VÌ SAO CẦN CÓ TRONG QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA

Sản phẩm đặc trị (treatment) dần trở nên quen thuộc với các cô nàng yêu thích làm đẹp. Sản phẩm...

THÀNH PHẦN CẦN TRÁNH KHI CHỌN SỬA RỬA MẶT DÀNH CHO DA NHẠY CẢM

Da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng, nổi mẩn, lên mụn nếu sử dụng mỹ phẩm không phù hợp. Làm...

0901 390 050