VÌ SAO SẢN PHẨM TẠI ASTRACOS ƯU TIÊN THÀNH PHẦN CHỐNG OXY HÓA

Chúng tôi luôn nói rằng một chế độ chăm sóc da tuyệt vời không bao giờ chỉ chứa một thành phần có lợi duy nhất, thay vào đó, nó cần chứa một loạt các thành phần có lợi cho da, điều cần thiết để lưu giữ một làn da đẹp và trẻ trung theo năm tháng. Một trong những loại thành phần đáng lưu tâm chính là các chất chống oxy hóa.

Các chất chống oxy hóa là gì?

Là những thành phần ngăn chặn các vấn đề về môi trường và sau đó thông qua một quá trình phức tạp, làm giảm tác động của chúng đối với da. Không có chất chống oxy hóa nào tồn tại riêng biệt, hầu hết chúng đều được tìm thấy trong các loại rau quả, một số khác được tạo ra từ phòng thí nghiệm. Chúng đều mang lại lợi ích cho tất cả các loại da ở mọi lứa tuổi.

Cụ thể hơn, các sản phẩm chăm sóc da thường chứa chiết xuất từ thực vật để chống lại các tác nhân oxy hóa. Nó cũng có thể được chiết xuất từ lá cây, thân hoặc gốc và được thêm vào sản phẩm chăm sóc da khiến cho việc cung cấp chất chống oxy hóa cho da trở nên mạnh mẽ hơn.

Danh sách các chất chống oxy hóa đặc biệt hữu ích mà chúng tôi sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da của mình rất dài, điển hình gồm: vitamin A, C, E, chiết xuất trà xanh,…..

Các chất chống oxy hóa – Người hùng cho làn da tươi trẻ

Để hiểu các chất này hoạt động như thế nào và chúng giúp ích gì cho da, điều quan trọng phải biết rằng một trong những nguyên nhân rắc rối nhất đối với da là bị tấn công liên tục do tiếp xúc với môi trường. Cuộc tấn công hàng ngày này tạo ra một loạt các phản ứng không nhìn thấy được gây hại cho da, đặc biệt khi tiếp xúc với ánh nắng thiếu đi sự bảo vệ. Những phản ứng tiêu cực này cũng có thể xảy ra khi sử dụng mỹ phẩm chứa các thành phần bào mòn da.

Các tác động này dẫn đến dấu hiệu lão hóa như sạm nắng, nếp nhăn, màu da không đều, da xỉn, khô, dễ kích ứng, tấy đỏ cùng toàn bộ những vấn đề không ai muốn gặp phải. Trừ khi bạn thực hiện một số hành động nhằm cải thiện, nếu không sự bảo vệ tự nhiên của da sẽ tiếp tục bị tấn công và đánh bại và bạn sẽ không thích những gì bạn nhìn thấy trong gương.

Các chất chống oxy hóa hoạt động như thế nào?

Các chất chống oxy hóa được thêm vào giúp bảo vệ da khỏi sự tấn công không ngừng của môi trường bằng cách ổn định và ngăn cản sự tàn phá của môi trường lên da.

Các chất chống oxy hóa cũng bao gồm các chất làm dịu và vỗ về da. Chúng làm việc trên rất nhiều khía cạnh dựa trên sức sống và vẻ ngoài của làn da, chúng thực sự tuyệt vời khi được áp dụng trên da thường xuyên. Hàng ngàn nghiên cứu đã chỉ ra rõ ràng các chất chống oxy hóa giúp làm mới, phục hồi và làm trẻ hóa da một cách đáng kể.

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu sử dụng các chất chống oxy hóa trong chế độ chăm sóc da của bạn. Kết quả về lâu dài sẽ khiến bạn ấn tượng. Không chỉ mang lợi ích tuyệt vời cho bạn ngay bây giờ, chúng còn giúp ích cho bạn trong suốt phần đời còn lại.

 Chất chống oxy hóa luôn được AstraCos ưu tiên hàng đầu

Chất chống oxy hóa luôn được AstraCos ưu tiên hàng đầu

Cho dù đó là nước cân bằng, serum, kem dưỡng ẩm hay các sản phẩm với mục đích khác, chúng nên chứa đầy các chất chống oxy hóa trong công thức của mình.

Tại sao phương thức đóng gói sản phẩm hết sức quan trọng?

Trong quá trình tìm kiếm các sản phẩm phù hợp, bên cạnh việc xem xét các chất có lợi trong bảng thành phần, một điều quan trọng không kém chính là phương thức đóng gói sản phẩm. Đóng gói không đúng cách có nghĩa là bạn sẽ không nhận được nhiều lợi ích nhất từ các hoạt chất này.

Nên chọn những sản phẩm được đóng bằng lọ hay túi màu để đảm bảo giữ được những lợi ích của chất chống oxy hóa.

Mặc dù chúng mang hiệu quả mạnh mẽ, đây là thành phần rất nhạy cảm và cần được đóng gói trong bao bì đảm bảo chúng tiếp tục có hiệu quả về lâu dài bởi lẽ chúng dễ bị phân hủy khi tiếp xúc với ánh nắng và không khí. Nếu một công thức chứa các chất chống oxy hóa được đựng trong bao bì dễ khiến ánh sáng xuyên vào, nó có thể sẽ mất đi lợi ích chống lão hóa chỉ trong vài tuần, thậm chí vài ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô D4, D5, D6, D7 KCN Tân Kim, Khu phố Tân Phước, Thị trấn Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0901.390.050 (Ms.Kim Chi)

                  0901.390.062 (Ms.Hồng Nhi)

                  0901.406.962 (Mr.Thành Thái)

                  0901.106.962 (Ms.Gia Hân)

                  0901.390.026 (Ms.Cẩm Xuân)

Email: admin@astracos.com.vn

Website: https://astracos.com.vn/

Fanpage: AstraCos – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm CGMP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *