GIA CÔNG MỸ PHẨM 4 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT

1. Nguyên liệu khi gia công mỹ phẩm

Để có được những sản phẩm chất lượng để kinh doanh lâu bền, yêu cầu quan trọng nhất khi bạn chọn lựa đơn vị gia công đó chính là nguyên liệu. Khi gia công hóa mỹ phẩm hay mỹ phẩm thiên nhiên thì nguyên liệu an toàn cho người dùng luôn cần được đề cao. Nếu nguồn nguyên liệu nhập tại nơi gia công không đủ an toàn, chất lượng không chỉ tạo ra sản phẩm kém chất lượng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng phải có nguồn nguyên liệu đảm bảo từ khâu nhập cho đến khâu chiết. Vậy nên bạn cần hỏi rõ và yêu cầu những thông tin như nguồn gốc hay giấy kiểm định để an tâm chọn đơn vị đồng hành nhé.

4 điều nhất định bạn phải biết khi gia công mỹ phẩm

4 điều nhất định bạn phải biết khi gia công mỹ phẩm

2. Công thức gia công

Một điều làm nên sự khác biệt giữa đơn vị của bạn với những đơn vị khác đó chính là công thức. Thị trường mỹ phẩm hiện nay ngày càng đa dạng nhiều mẫu mã chủng loại và trở nên sôi động hơn. Để tạo được dấu ấn riêng cho kinh doanh, bạn nên chú ý kỹ đến công thức để có thể đảm bảo được lượng khách hàng thân quen vì dấu ấn của thương hiệu.

Các chuyên gia nghiên cứu công thức cần phải là những người dày dặn kinh nghiệm và nắm bắt thị trường, trend mỹ phẩm nhanh nhạy để có thể xây dựng lên những công thức độc đáo dành cho từng doanh nghiệp. Những sản phẩm kinh doanh không chỉ cần sự đột phá về công dụng, chức năng, mà còn phải có điểm độc đáo để thu hút khách hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp cần lo lắng nhiều khi có công thức độc quyền để kinh doanh.

3. Nhà máy và thiết bị gia công rộng thoáng đạt chuẩn chất lượng.

Yếu tố chất lượng mỹ phẩm sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp từ nơi gia công. Nếu như sản phẩm được gia công trong những nhà máy kém chất lượng, không vệ sinh thì mỹ phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Vậy nên, doanh nghiệp khi tìm kiếm nơi gia công mỹ phẩm cần phải tìm đến địa chỉ chất lượng có nhà máy và thậm chí có chương trình tham quan nhà máy.

Thêm nữa nhà máy rộng thoáng sẽ là một ưu thế để bạn có thể đẩy nhanh thời gian gia công để kinh doanh. Vậy nên nếu kỹ lưỡng, bạn hãy chú ý đến vấn đề này nhé.

4. Kinh nghiệm thực tế từ những khách hàng trước

Rất nhiều cơ sở gia công dễ dàng đầu độc ngành mỹ phẩm. Với những khách hàng không may mắn, họ sẽ có cái nhìn chuẩn xác hơn để bạn có thể hiểu hơn về từng đơn vị gia công. Bạn nên tham khảo kỹ các phản hồi của các khách hàng đi trước để tránh xa những cơ sở đó. Như vậy không chỉ giúp doanh nghiệp an tâm kinh doanh mà còn có thể đưa sản phẩm uy tín chất lượng đến với tay người tiêu dùng.

Máy móc, trang thiết bị sản xuất được nhập khẩu từ Tập đoàn Hyojin - Hàn Quốc

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói – Gia công mỹ phẩm tại AstraCos

Khi chọn nơi gia công mỹ phẩm, bạn nhất định hãy lưu ý những vấn đề phía trên mà AstraCos đã đề cập nhé. Và nếu bạn đang có nhu cầu gia công, AstraCos hoàn toàn tự tin để đồng hành cùng bạn.

AstraCos – Một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng, hoàn thành công việc đúng thời hạn với những ưu thế lớn:

– Nhà máy đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ, CGMP – Bộ Y tế và chứng nhận ISO 9001:2015

– Đảm bảo nguyên liệu gia công chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng nhập khẩu từ các tập đoàn nguyên liệu hàng đầu thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, các nước châu Âu,… được kiểm định nghiêm ngặt trước khi sản xuất.

– Bảng giá gia công mỹ phẩm tiết kiệm phù hợp với chất lượng.

– Công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ tập đoàn HyoJin – Hàn Quốc cùng nhà máy rộng thoáng với diện tích hơn 4000m2,

– Gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền cho doanh nghiệp với các khuyến mãi, dịch vụ hỗ trợ đi kèm hấp dẫn: Giấy tờ pháp lý, tư vấn thiết kế bao bì, tư vấn định hướng marketing…

– Được cung cấp MIỄN PHÍ sản phẩm mẫu và tư vấn công thức gia công mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu.

– Hoàn thiện công bố sản phẩm mỹ phẩm đúng quy định của pháp luật.

Hãy liên hệ với AstraCos ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với sự tư vấn kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên lành nghề. Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh lý tưởng cùng AstraCos nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

VPĐD: Tầng 9, Block B, Sunrise City View – 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Nhà máy: Lô D4, D5, D6, D7 KCN Tân Kim, Khu phố Tân Phước, Thị trấn Cần Giuộc, Tỉnh Long An.

Hotline: 0901.390.050

Email: pkdastracos.com.vn@gmail.com

Fanpage: AstraCos – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm CGMP

Website: astracos.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *