CHIẾT XUẤT TẢO BIỂN – LÀM SÁNG VÀ TRẮNG DA HIỆU QUẢ

Chiết xuất tảo biển có nguồn gốc từ đại dương sâu thẳm ở các châu lục trên thế giới, chiết xuất vi tảo từ lâu đã là một trong những thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm chăm sóc da với khả năng làm trắng, cung cấp độ ẩm và bảo vệ da vô cùng tuyệt vời nhờ vào nồng độ khoáng chất – các nguyên tố vi lượng cao. Từ lâu chiết xuất tảo biển đã được ứng dụng rộng rãi trong các loại mỹ phẩm làm trắng da. AstraCos là đơn vị gia công mỹ phẩm, thu thập nghiên cứu những tài liệu và áp dụng trên một số sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về chiết xuất vi tảo biển.

Chiết xuất tảo biển hoạt chất làm trắng da hiệu quả

Chiết xuất tảo biển hoạt chất làm trắng da hiệu quả


NGUỒN GỐC

Tảo biển được chiết xuất từ tảo biển KAPPAPHYCUS ALVAREZII sinh sống ở ven biển ở vùng đảo Giáng sinh Đảo Giáng sinh (Đảo Christmas), một lãnh thổ của Úc nằm ở Ấn Độ Dương. Đảo Giáng sinh được bao quanh bởi rạn san hô lớn nhất thế giới, cảnh vật thiên nhiên đậm chất hoang sơ. Hòn đảo này còn được mệnh danh là “Thiên đường cuối cùng trên trái đất.”


CÔNG DỤNG

Đốm nâu, tàn nhang và nám là những vấn đề mà phụ nữ châu Á, trong đó có Việt Nam đặc biệt quan tâm. Nguyên nhân của vấn đề này là do sự tăng sinh quá mức và phân bố không đồng đều của các hạt sắc tố (melanin). 

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng việc kết hợp hai hoạt chất có chức năng khác nhau mang lại hiệu quả ức chế melanin đáng kể. Trong khi, các hoạt chất làm trắng thường gặp như vitamin C, alpha-arbutin, kojic acid có tác dụng trực đến việc ức chế hoạt động của enzyme tyrosinase. Khả năng làm trắng của chiết xuất tảo biển đến từ việc ngăn chặn quá trình tổng hợp nên enzyme này.


SẢN PHẨM GIA CÔNG TẠI ASTRACOS

Là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, AstraCos rất chú trọng đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu, tất cả đều được kiểm nghiệm, đánh giá bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các bộ phận kiểm tra, giám sát chặt chẽ của AstraCos. 

Chiết xuất tảo biển được chúng tôi sử dụng trong các sản phẩm làm trắng, bảo vệ da/ngăn ngừa hình thành melanin, kháng viêm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

VPĐD: Tầng 9, Block B, Sunrise City View – 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Nhà máy: Lô D4, D5, D6, D7 KCN Tân Kim, Khu phố Tân Phước, Thị trấn Cần Giuộc, Tỉnh Long An.

Hotline: 0901.390.050

Email: pkdastracos.com.vn@gmail.com

Fanpage: AstraCos – Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm CGMP

Website: astracos.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *